Tổ chức đoàn thể | Thư viện Media | Hợp tác quốc tế
Hotline:
0287.1060.222 - 096.152.9898 - 093.851.9898
| Email:phongtuyensinhyduocsaigon@gmail.com

Tư vấn hướng nghiệp

Thông báo học phí Trung cấp Dược TPHCM năm 2018

Cập nhật: 20/08/2018 16:48
Người đăng: An Bình | 1423 lượt xem

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thông báo mức học phí Trung cấp Dược năm 2018 để thí sinh có thể nắm bắt và yên tâm theo đuổi giấc mơ trở thành Dược sĩ trong tương lai.

Học phí trung cấp Dược Học phí Trung Cấp Dược TPHCM

Học phí Trung Cấp Dược TPHCM - Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2018

Dường như ngành Dược đã dần khẳng định vai trò trong cuộc sống chính vì thế đã có không ít các bạn trẻ đăng ký học Trung Cấp Dược để có cơ hội tìm cho mình những việc làm phù hợp với bản thân. Thế nhưng, điều lo lắng và băn khoăn nhất của các thí sinh là mức học phí vì ngành Y Dược luôn cao hơn so với những ngành học khác.

Các trường Đại học đào tạo ngành Y Dược mức học phí luôn ở top cao. Trung bình mỗi tháng học phí sẽ rơi vào khoảng 1,2 triệu đồng/ tháng ( chưa kể những chi phí phát sinh khác ) . Vì thế một năm học sinh viên phải chi trả nhiều khoản tiền, đối với những bạn không có điều kiện kinh tế có lẽ sẽ rất khó khăn để thực hiện ước mơ của mình. Đã có nhiều thí sinh vì vấn đề này mà chuyển hướng sang học Trung Cấp Dược. Để thực hiện đam mê với ngành nghề mà bạn yêu thích đồng thời mức học phí hệ Trung Cấp Dược cũng dễ thở hơn.

Cụ thể, chi phí đào tạo cũng như học phí hệ Trung Cấp Dược năm 2018 - Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn sẽ áp dụng mức thu là 750.000 đồng/ tháng. Đây là mức học phí được đánh giá là tương đối phù hợp chính vì thế việc lựa chọn hệ Trung Cấp chính là lựa chọn thông minh của thí sinh.

Trung cấp Y Dược TP.HCM xét tuyển học bạ THCS

Một điều kiện thuận lợi cho các bạn yêu thích ngành Dược có thể được khoác chiếc áo blouse trắng thực hiện nhiệm vụ chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của mọi người. Với các chuyên ngành đào tạo chính như: Trung Cấp Điều Dưỡng, Trung Cấp Hộ sinh, Trung Cấp Kỹ thuật phục hình răng ... Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2018 xét tuyển đối với các thí sinh tốt nghiệp THCS trở lên. Phương thức tuyển sinh nhà trường sẽ xét tuyển thẳng và miễn thi đồng thời thí sinh không phải lo lắng về mức điểm chuẩn Trung cấp Dược. Nếu như bạn nào chưa hoàn thành được chương trình đào tạo THPT thì cũng không vội phải nản lòng đây cũng là cơ hội để các bạn có thể theo đuổi ước mơ của mình.

Chương trình đào tạo Trung Cấp Dược TPHCM năm 2018

Môi trường học tập tốt, cùng với mức học phí Trung Cấp Dược năm 2018 phù hợp sẽ là lựa chọn cho các bạn yêu thích ngành Dược để yên tâm theo đuổi nghề. Học phí hệ Trung Cấp Dược năm 2018 cùng điều kiện học được áp dụng như trên nhà trường sẽ áp dụng đối với tất cả các chuyên ngành đào tạo tại trường như : Trung Cấp Y sĩ Y học cổ truyền, Trung Cấp xét nghiệm ... Đối với các bạn tốt nghiệp THCS sẽ được đào tạo trong thời gian là 3 năm. Các thí sinh đã tốt nghiệp THPT sẽ chỉ phải học trong vòng 2 năm. Sau khi học xong các bạn có thể học liên thông lên các trường Cao đẳng Y Dược TPHCM, Đại học ngành Dược ngay nếu có mong muốn. Chính vì thế thí sinh có thể lựa chọn theo học từng chuyên ngành mà mình yêu thích. Tất cả các thí sinh trên cả nước đặc biệt trong khu vực Sài Gòn nếu có mong muốn theo học tại trường để được hưởng những mức học phí ưu đãi và phù hợp cùng với chất lượng giảng dạy tốt. Các bạn có thể tiến hành làm bộ hồ sơ xét tuyển Trung Cấp Dược TPHCM theo mẫu như sau:

 

Tin Liên quan

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Được thành lập theo Quyết định số 935/QĐ-LĐTBXH ngày 18/07/2008 của Bộ trưởng Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội, với nhiệm vụ đào tạo chuyên sâu nguồn nhân lực y tế nước nhà nói chung và TPHCM nói riêng.

  Cơ sở 1: Toà nhà : PTT - Đường số 3- Lô số 07, Công viên phần mềm Quang Trung, Phường: Tân Chánh Hiệp, Quận: 12, TP.HCM

  Cơ sở 2: Số 1036 Đường Tân Kỳ Tân Quý Tổ 129, Khu phố 14,  Phường: Bình Hưng Hòa, Quận: Bình Tân, TP.HCM ( Ngã 3 đèn xanh đèn đỏ giao giữa đường Tân Kỳ Tân Quý và Quốc lộ 1A).

  Website: caodangyduochcm.vn

  Email: Cdyduocsaigon@gmail.com

  Điện thoại: 0287.1060.222 - 096.152.9898 - 093.851.9898

LIÊN KẾT MẠNG XÃ HỘI
DMCA.com Protection Status