Tổ chức đoàn thể | Thư viện Media | Hợp tác quốc tế
Hotline:
0287.1060.222 - 096.152.9898 - 093.851.9898
| Email:phongtuyensinhyduocsaigon@gmail.com

Tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học 2020

Học xét nghiệm y học để hiểu rõ cơ thể chính mình

Cập nhật: 17/04/2019 15:06
Người đăng: Mỹ Linh | 663 lượt xem

Những kỹ thuật viên xét nghiệm y học là những người hiểu nhất về cơ thể con người, về những nguy cơ bệnh tật để có thể tự mình phòng ngừa, bảo vệ sức khỏe của chính mình, bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Chắc hẳn chính cái tên ‘Xét nghiệm y học” cũng đã phần nào nói lên đặc thù của công việc, ngành học này. Đây là một ngành vô cùng quan trọng trong y học, hỗ trợ đắc lực giúp con người phát hiện, phòng ngừa và điều trị bệnh tật.

Cuộc sống đầy đủ và tiện nghi hơn, đồng nghĩa với việc vô vàn nguy cơ về bệnh tật đang gia tăng mỗi ngày và rình rập, đe dọa sức khỏe của chúng ta. Để đẩy lùi những nguy cơ bệnh tật, con người luôn luôn phải nhờ đến sự giúp sức của Y học.

Công tác khám chữa bệnh không thể thiếu được khâu xét nghiệm. Nhờ có xét nghiệm, bác sĩ có thể chẩn đoán được bệnh tật và từ đó đưa ra hướng trị thích hợp với từng bệnh nhân khác nhau.

Xét nghiệm y học có vai trò quan trọng đối với công tác khám chữa bệnh

Xét nghiệm Y học được hiểu là ứng dụng thiết bị, máy móc, thành tựu của khoa học công nghệ để quan sát, phân tích những mẫu bệnh phẩm như: máu, phân, dịch, nước tiểu, tóc,... để từ đó hiểu và nắm được tình trạng bệnh cũng như những vấn đề sức khỏe mà bệnh nhân đang gặp phải. Nhờ có sự phân tích, nhận định kết quả xét nghiệm từ các kỹ thuật viên, bác sĩ có thể đưa ra kết luận và phương hướng phòng bệnh, chữa bệnh cho bệnh nhân.

Xét nghiệm Y học đóng vai trò là một bằng chứng khoa học thể hiện tình trạng sức khỏe của con người một cách khách quan, chính xác nhất. Bởi vậy mới nói, những kỹ thuật viên xét nghiệm y học là những người hiểu nhất về cơ thể con người, về những nguy cơ bệnh tật để bảo vệ sức khỏe cộng đồng. Hơn nữa những kỹ thuật viên xét nghiệm sẽ biết cách bảo vệ sức khỏe cho chính mình và người thân khi họ hiểu biết về sự tác động của môi trường tới cơ thể con người cũng như những biện pháp để duy trì, cải thiện điều kiện sống, giúp giảm thiểu, phòng ngừa bệnh tật.

Vừa có ích cho cộng đồng, vừa giúp ích cho bản thân, vậy tại sao không lựa chọn theo học Xét nghiệm y học ? Hãy nhanh chóng xác định hướng đi cho mình để từng bước chinh phục giấc mơ khoác chiếc áo blouse trắng. Nếu bạn đã sẵn sàng thực hiện hoài bão, Cao đẳng Y Dược Sài Gòn cũng sẵn sàng đồng hành cùng bạn:
• Chúng tôi sở hữu đội ngũ giảng viên là những Y bác sĩ, dược sĩ đầu ngành làm việc tại các bệnh viện lớn, giỏi chuyên môn, có tâm với nghề để có thể chia sẻ, hướng dẫn các bạn tiếp cận tri thức dễ dàng.
• Trường tiên phong trong việc áp dụng mô hình “Bệnh viện - Trường học” giúp sinh viên áp dụng lý thuyết ngay sau khi học, vững vàng tay nghề khi rời ghế nhà trường
• Mức học phí chỉ 900k/tháng, phù hợp với điều kiện của hầu hết các gia đình ở Việt Nam
• Nhiều doanh nghiệp, bệnh viện liên kết với Cao đẳng Y Dược Sài Gòn là hàng trăm cơ hội để các bạn bắt đầu công việc
• Trở thành sinh viên Cao đẳng Y Dược Sài Gòn, bạn có cơ hội được du học chuyển tiếp ở nhiều quốc gia trên thế giới, vì trường liên kết với hơn 40 trường Đại học Y Dược hàng đầu tại Nhật Bản, Hàn Quốc,..
• Hình thức xét tuyển thuận lợi xóa bỏ áp lực thi cử - điểm số, TUYỂN THẲNG đối với những học sinh đã tốt nghiệp THPT, tạo điều kiện học tập tốt nhất cho các bạn.

 

 

Tin Liên quan

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Được thành lập theo Quyết định số 935/QĐ-LĐTBXH ngày 18/07/2008 của Bộ trưởng Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội, với nhiệm vụ đào tạo chuyên sâu nguồn nhân lực y tế nước nhà nói chung và TPHCM nói riêng.

  Cơ sở 1: Toà nhà : PTT - Đường số 3- Lô số 07, Công viên phần mềm Quang Trung, Phường: Tân Chánh Hiệp, Quận: 12, TP.HCM

  Cơ sở 2: Số 1036 Đường Tân Kỳ Tân Quý Tổ 129, Khu phố 14,  Phường: Bình Hưng Hòa, Quận: Bình Tân, TP.HCM ( Ngã 3 đèn xanh đèn đỏ giao giữa đường Tân Kỳ Tân Quý và Quốc lộ 1A).

  Website: caodangyduochcm.vn

  Email: Cdyduocsaigon@gmail.com

  Điện thoại: 0287.1060.222 - 096.152.9898 - 093.851.9898

LIÊN KẾT MẠNG XÃ HỘI
DMCA.com Protection Status