Các trường Cao đẳng Hộ sinh xét học bạ

Cập nhật: 10/03/2018 lúc 11:06 - Cao đẳng Hộ Sinh
Người đăng: Vũ Duyên - 76 lượt xem

Từ khi phương án tuyển sinh bằng cách xét học bạ THPT chính thức được Bộ Giáo dục và Đào tạo thông qua đã được rất nhiều sĩ tử quan tâm. Trong đó, thông tin các trường Cao đẳng Hộ sinh xét học bạ được các bạn trẻ quan tâm rất nhiều.

 

Các trường Cao đẳng Hộ sinh xét học bạ

Địa chỉ đào tạo cao đẳng Hộ sinh 2018

Tổng hợp những trường Cao đẳng Hộ sinh xét học bạ năm 2018

Từ khi quy chế tuyển sinh bằng cách xét học bạ THPT được thông qua, có rất nhiều trường đã áp dụng phương thức này trong tuyển sinh đầu vào của trường. Bạn đang tìm kiếm và mong muốn học Cao đẳng Hộ sinh xét học bạ tại các trường Y dược thì có thể tham khảo những trường Y dược sau: trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn, trường cao đẳng Y dược Hà Nội, trường Cao đẳng Y dược Yersin,... Có thể nói với phương thức tuyển sinh bằng cách xét học bạ đã giúp đưa các sĩ tử đến gần hơn với ngưỡng cửa Đại học và cơ hội trở thành một thành viên trong đội ngũ Y bác sĩ của khác bạn cũng không còn quá xa vời. Để xét tuyển đầu vào các trường theo hình thức xét học bạ THPT, các bạn cần tìm hiểu thời gian cũng như điều kiện xét tuyển của mỗi trường. Bởi theo quy định của Bộ giáo dục và đào tạo thì mỗi trường đều có thể xây dựng phương án tuyển sinh cho mình và đệ trình Bộ để được thông qua.

Riêng với trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn tuyển sinh đầu vào ngành Cao đẳng Hộ sinh xét học bạ và miễn thi đầu sẽ bắt đầu nhận hồ sơ xét tuyển theo thời gian quy định như sau:

-  20/ 04 nhà trường sẽ bắt đầu nhận hồ sơ (Đối với thí sinh tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước)

- Từ khi có kết quả thi tốt nghiệp THPT (Đối với thí sinh tốt nghiệp THPT trong kỳ thi THPT Quốc gia 2018)

Mặt khác, để tạo điều kiện thuận lợi cho các thí sinh đăng ký mong muốn theo học khối ngành Y dược, nhà trường tổ chức xét tuyển thành nhiều đợt trong năm và thời hạn đăng ký cuối cùng trước ngày 31/12/2018.

Môi trường học tập tại Cao đẳng Y dược Sài Gòn

Trường cao đẳng Y dược Sài Gòn được đánh giá là một trong những trường Y dược có chất lượng hàng đầu về đào tạo nguồn nhân lực cho các cơ sở Y tế. Nhà trường luôn được Bộ Y tế đánh giá cao về chất lượng đào tạo bởi môi trường học tập hiện đại, tạo mọi điều kiện thuận lợi để sinh viên có thể theo học tốt nhất trong cơ sở học tập, phòng ốc khang trang, trang thiết bị phục vụ cho học tập hiện đại cùng với đội ngũ giảng viên đầy tâm huyết là những Thạc Sĩ, Giáo sư, Bác sĩ giàu kinh nghiệm đang làm việc tại các bệnhviện lớn giảng dạy với chương trình đào tạo khoa học chú trọng vào thực hành để nâng cao chất lượng tay nghề cho sinh viên sau khi ra trường.

Môi trường học tập khang trang, hiện đại nhưng mức học phí nhà trường áp dụng lại rất phù hợp với thu nhập bình quân của người dân Việt Nam, chỉ với 800.000 / tháng và đóng thành kỳ, mỗi kỳ 5 tháng và sẽ học trong 3 năm. Sau 3 năm, sinh viên tốt nghiệp ra trường có thể làm việc ở bất kỳ cơ sở y tế nào và có thể hcoj liên thông đại học nếu muốn. Đặc biệt Nhà trường còn có nhiều chính sách ưu đãi khuyến khích động viên tinh thần học tập của sinh viên như miễn giảm học phí, hỗ trợ vay vốn cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn,... Để có thêm nhiều lựa chọn cho các bạn theo học tại trường cao đẳng Y dược Sài Gòn, nhà trường còn mở rộng tuyển sinh những chuyên ngành khác thuộc khối ngành Y dược như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng xét nghiệm,...

Hồ sơ xét học bạ Cao đẳng hộ sinh 2018

Các trường Cao đẳng Hộ sinh xét học bạ

Thời gian xét tuyển cao đẳng hộ sinh TP HCM

Để theo học ngành Cao đẳng hộ sinh tại trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn bằng cách xét học bạ, các bạn cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng hộ sinh TPHCM năm 2018
  • Thí sinh tốt nghiệp THPT từ 2017 trở về trước phải có bằng tốt nghiệp phô tô công chứng
  • Học sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia 2018 cần có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời
  • Học bạn THPT phô tô công chứng
  • 4 ảnh 3*4 ghi rõ thông tin mặt sau
  • Chứng minh thư nhân dân phô tô công chứng
  • Phong bì ghi đầy đủ thông tin, dán tem để nhà trường gửi giấy báo nhập học
  • Các loại giấy tờ liên quan chứng minh đối tượng ưu tiên

Rồi nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh xét học bạ về địa chỉ Văn phòng tuyển sinh của nhà trường tại địa chỉ:

Thông tin về trường Cao đẳng y dược Sài Gòn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC SÀI GÒN

-  Cơ sở 1: Số 1036 Đường Tân Kỳ Tân Quý, Tổ 129, Khu phố 14, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP.HCM

-  Cơ sở 2: PTT - Lô số 07, Công viên phần mềm Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

-  Điện thoại/ Zalo/Line: 096.152.9898 - 093.851.9898

-  Website: caodangyduochcm.vn

-  Facebook: https://www.facebook.com/truongcaodangyduocsaigon/

Call: 0961529898