Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Cập nhật: 29/12/2017 lúc 09:24 - Cao Đẳng Điều Dưỡng
Người đăng: Nguyễn Thị Phương Thảo - 73 lượt xem

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 gồm những giấy tờ gì là thắc mắc của khá nhiều bạn học sinh có nguyện vọng đăng ký học.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018
Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đào tạo chuyên sâu Cao đẳng Điều dưỡng

Điều dưỡng viên đóng vai trò quan trọng trong hệ thống ngành Y tế Việt Nam nói riêng và trên thế giới nói chung bởi đây là nguồn nhân lực không thể thiếu khi mà tình trạng già hóa dân số cũng như nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày một gia tăng. Những người Điều dưỡng viên họ có nhiệm vụ chăm sóc, hỗ trợ và hướng dẫn bệnh nhân trong quá trình hồi phục sức khỏe. Chính vì vậy vị trí của Điều dưỡng viên cũng ngày một nâng cao, là mắt xích quan trọng góp phần xây dựng hệ thống ngành Y tế ngày một hoàn thiện, phát triển hơn.

Hiểu rõ được vai trò cũng như tầm quan trọng của những Điều dưỡng viên, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn luôn tập trung vào công tác giảng dạy chuyên sâu về thực hành, không thiên về đào tạo lý thuyết. Chính vì vậy sinh viên khi theo học tại đây đã đạt được những kỹ năng cần thiết như kỹ năng chuyên môn, kỹ năng xử lý tình huống, kỹ năng giao tiếp với bệnh nhân, kỹ năng vận hành hệ thống máy móc trong ngành Y, kỹ năng chăm sóc người bệnh, kỹ năng tự đánh giá tình trạng bệnh nhân để đưa ra phương pháp chăm sóc phù hợp...Điều này sẽ tạo ra cho sinh viên sự hứng thú trong học tập và đảm bảo được yêu cầu đối với các đơn vị tuyển dụng.

Để đạt được những kết quả này, Ban lãnh đạo Nhà trường đã không ngừng phát triển đầu tư trang thiết bị vật chất, phòng thực hành, phòng xét nghiệm đảm bảo đúng theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế, giúp sinh viên an tập học tập. Đồng thời để có thể phát triển kỹ năng của sinh viên một cách toàn diện nhất, nhà trường đã mở rộng hệ thống quy mô khi đầu tư Bệnh viện, liên kết các bệnh viện tại cơ sở đào tạo. Mô hình bệnh viện chính là điều kiện thuận lợi nhất giúp sinh viên củng cố cũng như hoàn thiện kỹ năng chuyên ngành của bản thân trước khi ra trường. Vậy, hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng cần những giấy tờ gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018
Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn nâng cao chất lượng đào tạo

Đảm bảo được chất lượng đào tạo, sinh viên theo học Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM - Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn còn được giảng dạy về Y đức của một người Điều dưỡng, đây là môn học đầu tiên trước khi sinh viên học những môn chuyên ngành khác bởi cái tâm chính là yếu tố bổ trợ, giúp bạn trở thành một người Điều dưỡng viên giỏi, đầy đủ năng lực phẩm chất đạo đức trình độ chuyên môn để có thể phục vụ xã hội.

Thời gian tiếp nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2018

Theo quy định của Bộ Lao động TB&XH, năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tiếp tục tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy. Thời gian tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chia thành nhiều đợt, cụ thể như sau:

Đợt 1: Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn nhận hồ sơ bắt đầu từ ngày 20/04/2018 theo hình thức xét tuyển tốt nghiệp THPT đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2018
Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2018

Đợt 2: Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tiếp nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM kể từ sau khi có kết quả thi THPT Quốc Gia 2018 đối với thí sinh dự thi kỳ thi THPT Quốc gia 2018.

Bên cạnh chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, nhà trường còn đào tạo nhiều chuyên ngành khác như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng kỹ thuật Vật lý trị liệu...nhằm đáp ứng được nhu cầu học tập đối dành cho các bạn trẻ hiện nay.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 bao gồm những giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018
  • Bằng tốt nghiệp THPT phô tô công chứng
  • Đối với học sinh tốt nghiệp THPT năm 2018 cần có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời
  • 4 ảnh 3*4 có ghi rõ thông tin mặt sau của ảnh
  • Giấy khai sinh bản sao công chứng
  • Chứng minh thư nhân dân phô tô công chứng
  • Phong bì ghi rõ thông tin của học sinh để nhà trường liên hệ và gửi giấy báo nhập học

Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng - Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tại địa chỉ:

Thông tin về trường Cao đẳng y dược Sài Gòn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC SÀI GÒN

-  Cơ sở 1: Số 1036 Đường Tân Kỳ Tân Quý, Tổ 129, Khu phố 14, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP.HCM

-  Cơ sở 2: PTT - Lô số 07, Công viên phần mềm Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

-  Điện thoại/ Zalo/Line: 096.152.9898 - 093.851.9898

-  Website: caodangyduochcm.vn

-  Facebook: https://www.facebook.com/truongcaodangyduocsaigon/

Chủ đề được quan tâm

Call: 0961529898